A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình Xuân yêu thương 2017 và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Đinh Dậu

Chương trình “Xuân yêu thương” và Trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp
Tết Nguyên Đán 2017
      Chiều ngày 20/1/2017 tức ngày 23/12 Âm lịch. Trường Tiểu học Thạch Bằng đã tổ chức Chương trình Xuân yêu thương 2017 và trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
     Thành phần tham dự có các đồng chí Đặng Quốc Bảo -  Chủ tịch UBMT tổ quốc xã Thạch Bằng, các thầy cô trong BGH,  Tập thể cán bộ Giáo viên, BCH Hội Cha mẹ học sinh và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
    Trong dịp này nhà trường đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong nhà trường từ Quĩ “Vì bạn nghèo”, sự ủng hộ của các chi hội phụ huynh các lớp trao tặng gần 200 suất quà bao gồm áo đồng phục và tiền mặt trị giá gần 12 triệu đồng.
Ngoài ra, Nhà trường đã lựa chọn ra 09  em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để nhận quà của Tỉnh đoàn phối hợp với Báo Tuổi trẻ trong chương trình“ Tết yêu thương”. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Các món quà cũng đã gửi tặng tới toàn thể gia đình các em nhân dịp Tết đến.
Những món quà vô cùng ý nghĩa đã đem lại niềm vui, hạnh phúc cho các em cũng như gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán. Đây cũng chính là động lực khuyến khích, động viên các em sẽ cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập tốt hơn.
Những việc  làm đầy ý nghĩa của Nhà trường đã được đông đảo phụ huynh và học sinh hưởng ứng và nhiệt tình ủng hộ.

 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 10 : 126