A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thạch Bằng  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

       Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước, Sáng ngày 5/9/2018, thầy và trò Trường Tiểu học Thạch Bằng  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

        Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước, Sáng ngày 5/9/2018, thầy và trò Trường Tiểu học Thạch Bằng  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

hs_lop_1_500

             Về dự lễ khai giảng năm học mới, có sự hiện diện của  Ông Phạm Văn Hoan, Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông Tin – TDTT huyện Lộc Hà; các đồng chí lãnh đạo địa phương; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo cùng 1025 em học sinh. 

dai_bieu_500

                                  (Đại biểu về tham dự Lễ Khai giảng)

         Buổi lễ gồm 2 phần: Phần lễ  thời gian hợp lí, tạo được sự nô nức phấn khởi của các em học sinh, đặc biệt trong phần này là lễ đón 227 em lớp 1 được tổ chức một long trọng và ý nghĩa. Phần hội là các màn ca múa hát sân trường, các trò chơi dân gian đầy lí thú, bổ ích.

gv_va_hs_lop1_500

                                          (Lễ đón học sinh lớp 1)

kieu_bac_v_co_500

                    (Kiệu Bác và cờ Tổ quốc dẫn đoàn học sinh lớp 1 tiến vào sân trường)

doi_nghi_le_500

                                          (Đội nghi lễ tổ chức chào cờ)

van_nghe_500

                                             (Văn nghệ chào mừng)

        Trong diễn văn khai giảng, lãnh đạo nhà trường đã điểm lại một số thành tích nổi bật của nhà trường, Cụ thể:

         Năm học 2017 – 2018, trường Tiểu học Thạch Bằng đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước.

       Trong năm qua, trường giữ vững danh hiệu trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ II; Phổ cập GD mức độ 3; Có 2 HS có tham giam Cuộc thi STKT TTN-NĐ cấp tỉnh, có  8 học sinh được công nhận các danh hiệu HS giỏi cấp huyện, Có 365 em Hoàn thành Xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Nhiều học sinh gia giải toán trên Câu lạc bộ Toán Tiểu học Lộc Hà; Nhiều học sinh được đăng tên trên tạp chí Toán Tuổi Thơ 1.

        Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu. Trong năm học có 8 giáo viên được bảo lưu danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện; 02 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện; 1 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh. Nhiều thầy cô giáo có bài viết trên các tạp chí và các trang Web của ngành.

ht_phat_bieu_500

              (Cô Dương Thị Hồng Vân, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu)

       mot_goc_san_truong_500

       Với khí thế tưng bừng của buổi lễ, chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 104