A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thạch Bằng  tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

        Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước, sáng ngày 05/9/2020,Trường Tiểu học Thạch Bằng  tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, cùng niềm vui "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước, Sáng ngày 05/09/2020, Trường Tiểu học Thạch Bằng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2020 - 2021. 

            Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND huyện Lộc Hà, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1055 em học sinh.

Khai Giảng lễ diễn ra trong khoảng thời gian hợp lý vừa đảm bảo được sự nô nức phấn khởi của các em học sinh, các bậc phụ huynh vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Điểm nhấn đặc biệt trong phần này là lễ đón 180 em lớp 1 được tổ chức một long trọng và ý nghĩa.

Trong diễn văn khai giảng, lãnh đạo nhà trường đã điểm lại một số thành tích nổi bật của nhà trường, Cụ thể:

Năm học 2019 – 2020, là một năm học đặc biệt khó khăn nhưng  thầy, trò trường Tiểu học Thạch Bằng đã nổ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trong năm qua, trường giữ vững danh hiệu trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ II; Phổ cập GD mức độ 3; Có 2 HS có tham giam Cuộc thi STKT TTN-NĐ cấp tỉnh với đề tài “Thùng rác thông minh”, có 54 học sinh được công nhận các danh hiệu HS giỏi cấp huyện, Có 365 em Hoàn thành Xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Có 400 lượt học sinh dự thi Giải Toán và Tiếng Anh qua mạng Internet các cấp (Từ cấp trường đến cấp Quốc gia); nhiều học sinh được đăng tên trên tạp chí Toán Tuổi Thơ 1.

Năm học mới hiện hữu khi Cô giáo Dương Thị Hồng Vân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới. Hồi trống giòn giã ngân vang báo như hiệu triệu tất cả nổ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Cũng tại buổi lễ, các em học sinh lớp 1 đươc nhận mủ bảo hiểm từ Công ty Honda Việt Nam trao tặng. Các em háo hức, vui mừng khi  được nhận những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn. Đây là một món quà đầy ý nghĩa trong ngày đầu đến trường và sẽ là bài học thiết thực nhất về ATGT đầu tiên của các em trên con đường đi đến tương lai.

Với khí thế tưng bừng của buổi lễ, chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

          Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

(Một số nghi thức tại buổi lễ)

(Lễ đón học sinh lớp 1)

(Tặng mủ bảo hiểm cho học sinh lớp 1)

 


Tác giả: Trương Thị Lệ Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 10 : 126