A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Thạch Bằng tổ chức thành công Chương trình "“Xuân yêu thương, Chung tay thắp sáng ước mơ”

     Liên đội trường Tiểu học Thạch Bằng tổ chức thành công Chương trình "“Xuân yêu thương, Chung tay thắp sáng ước mơ”. Kết thúc đợt vận động, quyên góp đã trao tặng 100 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 20.700.000 đồng.

          Để mọi học sinh có niềm vui trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Liên Đội trường Tiểu học Thạch Bằng đã thực hiện Chương trình “Xuân yêu thương, Chung tay thắp sáng ước mơ”. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú và sáng tạo như: “Tết vì bạn nghèo” cho Đội viên, Sao Nhi đồng các lớp quyên qóp ủng hộ bạn nghèo; “Xuân yêu thương” cho các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo quyên góp ủng hộ học sinh nghèo; “Chung tay cùng cộng đồng” cho các đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ học sinh nghèo; “Hội chợ tuổi thơ” và “Trò chơi vì bạn nghèo” cho học sinh các lớp nhằm góp phần giúp đỡ bạn nghèo; Biểu diễn văn nghệ, võ thuật.

          Với cách tổ chức sáng tạo, được sự hưởng ứng, đồng thuận của phụ huynh, các đoàn thể, các mạnh thường quân, sự tích cực của các thầy giáo, cô giáo, trong 1 tuần lễ, chương trình đã thu  được 20.70.0000 đồng, 10 bộ  áo ấm đồng phục và các hiện vật khác.

          Chiều ngày 30/01/2019, nhà trường đã tổ chức tổng kết và trao 100 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, cũng tại buổi tổng kết các em còn được nhận được nhiều món quà có ý nghĩa như áo ấm, bột nêm, dầu ăn, gạo nếp, … của các thầy cô giáo, các nhà hảo tâm.

          Chương trình “Xuân yêu thương, Chung tay thắp sáng ước mơ” đã khép lại song sự lan tỏa vẫn tiếp diễn. Chính qua chương trình ý nghĩa này, các em được giáo dục làng nhân ái, giúp đỡ lẫn nhau, biết chia sẽ nỗi khó khăn với bạn bè, cộng đồng.

          Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Cô Dương Thị Hồng Vân, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát động Chương trình

Đội viên, Sao Nhi đồng các lớp quyên góp ủng hộ bạn nghèo

Các thầy cô giáo quyên góp ủng hộ học sinh nghèo

Các màn văn nghệ và Võ thuật

Các trò chơi gây Quỹ.

Trao qùa cho học sinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 124