THÂN THIỆN - THÔNG MINH - HẠNH PHÚC

TRƯỜNG TH TÂN LỘC VỚI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Như chúng ta đã biết. Trong đời sống tinh thần của mỗi con người, sách là sản phẩm của văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại đã thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận. Dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng thú những giá trị nhân văn cao cả. Mỗi trang sách chúng ta đọc hôm này là tài sản chúng ta kiếm được mai sau. Có thể nói sách là người bạn  gần gũi chia sẽ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người. Và đọc sách là một nhu cầu cần thiết không thể thiếu trong mỗi con người, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Cha ông ta đã coi việc đọc sách là một hành vi văn hóa cao đẹp. Từ đọc sách, sưu tầm sách, xây dựng tủ sách, thư viên sách, là một phần của văn hóa đọc. Văn hóa đọc là một phần trong những nguồn năng lượng quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững. Nhận thức được tầm quan trọng của việc đọc sách. Nhân ngày chào mừng ngày hội đọc sách. Chiều này ngày 20 tháng 4 giáo viên và học sinh trường Tiểu học Tân Lộc đã diễn ra buổi trưng bày, đọc và chia sẽ sách đạt hiệu quả rất tốt. Toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh các khối lớp tham gia đầy đủ, đúng với tinh thần  văn hóa  của ngày hội đọc sách, đảm bảo thực hiện 5K tốt trong phòng chống dịch Covid 19 . Một số hình ảnh của ngày hội đọc sách.

Nguồn:thtanloc.locha.edu.vn Copy link