Trường Tiểu học Thạch Bằng tham gia hội thảo trực tuyến sách giới thiệu giáo khoa lớp 2

Nhằm để lựa chọn SGK lớp 2 phù hợp cho năm học 2021 - 2022, chiều ngày 6/3/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đã phối hợp với NXB Giáo dục tổ chức "Hội thảo giới thiệu sách giáo khoa, thiết bị giáo dục theo chương trình GDPT năm 2018". Đúng 13 giờ 10 phút, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên có mặt đông đủ tại văn phòng trường và đeo khẩu trang với ý thức phòng dịch Covid tốt nhất. Suốt quá trình hội thảo, mọi người đều tập trung lắng nghe và ghi chép đầy đủ. Bước đầu, giáo viên đã nắm được thông tin cơ bản về quan điểm, cấu trúc, nét mới của môn Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội, Hoạt động trải nghiệm lớp 2 của bộ Kết nối tri thức và cuộc sống. Hi vọng trong buổi hội thảo tiếp theo, các thầy cô tiếp tục phát huy tinh thần học tập trên để có sự so sánh cũng như lựa chọn được bộ sách phù hợp nhất với nhà trường và địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Võ Thị Hồng Nhung