Trường Tiểu học Thạch Bằng thực hiện thành công buổi chuyên đề Chương trình GDPT mới theo hướng Nghiên cứu bài học

Thực hiện theo Chương trình GDPT mới. Chiều ngày 16/12/2020, theo chỉ đạo của Phòng GD - ĐT Lộc Hà, tại Trường Tiểu học Thạch Bằng, Cụm chuyên môn cụm Châu tổ chức giao ban chuyên môn bằng 2 tiết lên lớp của 2 giáo viên lớp 1 với sự tham gia của Lãnh đạo Phòng GD - ĐT, các nhà trường cùng toàn thể giáo viên lớp 1 cụm Châu

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 của Phòng GD - ĐT Lộc Hà. Chiều nay (16/12/2020), tại Trường Tiểu học Thạch Bằng, Cụm chuyên môn cụm Châu tổ chức giao ban chuyên môn bằng 2 tiết lên lớp của cô giáo Nguyễn Thị Hoàn - chủ nhiệm lớp 1A6 với tiết học môn Toán và cô giáo Lê Thị Thanh Tâm - giáo viên dạy môn Âm nhạc lớp 1A1. Sau 2 tiết dự giờ, với tinh thần học tập, chia sẻ, các đồng chí Ban giám hiệu và GV tham dự đã tham gia trao đổi, góp ý và nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện chương trình GDPT 2018 làm quen với Sách giáo khoa mới và học hỏi những kinh nghiệm để áp dụng vào dạy học.

Tham dự và chỉ đạo buổi giao ban, thầy giáo Lê Trọng Châu - Phó trưởng phòng GD - ĐT, cô giáo Lê Thị Lệ Nhung - Chuyên viên Phòng GD - ĐT đã đánh giá cao về năng lực, phương pháp, cách thức tổ chức của hai giáo viên lên lớp và sự tham gia tích cực, chủ động, hào hứng, tự tin.. của học sinh.

Xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD - ĐT, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và toàn thể GV dạy lớp 1 của cụm Châu đã về tham dự đông đủ và đóng góp nhiều ý kiến bổ ích góp phần cho buổi giao ban chuyên môn thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:

Tiết dạy Toán: Ôn tập chung do cô giáo Nguyễn Thị Hoàn thực hiện tại lớp 1A6

Tiết dạy Âm nhạc đầy hứng thú do cô giáo Lê Thị Thanh Tâm thực hiện tại lớp 1A1

Lãnh đạo phòng Giáo dục - Đào tạo Lộc Hà cùng toàn thể giáo viên cụm Châu góp ý, rút kinh nghiệm
cho tiết dạy của 2 cô giáo

Tác giả: Lưu Thuỳ