A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thạch Bằng tổ chức thành công lễ Khai giảng năm học 2019-2020

       Sáng ngày 5/9/2019, Trường Tiểu học Thạch Bằng tổ chức thành công lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

      Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước, Sáng ngày 5/9/2019, Trường Tiểu học Thạch Bằng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

     Về dự lễ khai giảng năm học mới, có sự hiện diện của Thượng tá Dương Quang Tùng, Ủy viên UBND, Trưởng Công an huyện; các đồng chí lãnh đạo địa phương; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo cùng hơn 1000 em học sinh.

                                    (Đại biểu về tham dự Lễ Khai giảng)

   (Thượng tá Dương Quang Tùng, Trưởng Công an huyện tặng hoa chúc mừng Lễ Khai giảng)

                      (Đại diện Viettel chi nhánh Lộc Hà tặng hoa chúc mừng Lễ Khai giảng)

        Tuy thời tiết không thuận lợi nhưng Buổi lễ vẫn trọn vẹn gồm 2 phần: Phần lễ thời gian hợp lí, tạo được sự nô nức phấn khởi của các em học sinh, đặc biệt trong phần này là lễ đón 229 em lớp 1 được tổ chức một long trọng và ý nghĩa. Phần hội là các màn ca múa hát, trò chơi đầy lí thú, bổ ích.

 

      Trong buổi lễ, chi đoàn AGRIBANK Lộc Hà đã trao 6 suất học bổng với tổng trị giá 3.600.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

            Tiếp đến là màn tuyên truyền An toàn giao thông do Câu lạc bộ An toàn giao thông của Liên đội với nhiều bài hát, nhiều thông điệp ý nghĩa, thiết thực. Cuối cùng là lễ trao mủ bảo hiểm cho 229 em học sinh lớp 1 do Công ty Honda Việt Nam tài trợ.

        Với khí thế tưng bừng của buổi lễ, chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể, trường Tiểu học Thạch Bằng sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.


Tác giả: Võ Thế Lâm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 08 : 103